Xây nhà khung thép (tiền chế) hiện nay giá bao nhiêu?

Xây nhà khung thép (tiền chế) hiện nay giá bao nhiêu?

Xây nhà khung thép (tiền chế) hiện nay giá bao nhiêu?

Xây nhà khung thép hiện nay giá bao nhiêu?

Nhà thép tiền chế là loại nhà được sử dụng chủ yếu là thép được thiết kế theo đúng với bản vẽ, chúng tôi sẽ gia công và sau đó sẽ lắp tại xưởng. xây dựng nhà tiền chế được sử dụng chủ yếu cho các công trình như nhà kho, xưởng sản xuất, siêu thị,..Kim Thành Vina là đơn vị chuyên xây dựng tất cả các loại nhà, từ nhà tầng, cao ốc- chung cư, biệt thư mini và biệt thự cao cấp, khách sạn,.. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà, trang trí nội thất. 

Hiện nay trên thị trường ngành thép đang ngày càng chiếm ưu thế và được nhiều người tìm đến và sử dụng bởi nó rất thân thiện và gần gũi với môi trường. Thời gian thi công xây dựng nhà xưởng, nhà khung thép tiền chế ngắn, tiết kiệm được chi phí hơn so với xây theo kiểu thông thường.

Bạn đang muốn xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế nhưng bạn không biết địa điểm nào có đơn vị uy tín cả và bài viết dưới đây công ty Kim Thành Vina chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhà thép tiền chế bên công ty chúng tôi xây dựng, giá tiền của loại nhà này và một số dịch vụ của Kim Thành Vina.

1. Xây dựng nhà khung thép nên hay không?

Để mà xây dựng các công trình thi công nhà khung thép điều mà khiến cho mọi người trăn trở nhất là giá là tầm bao nhiêu? Có thêm khoản phí phụ thu nào khác không, thời gian xây nhà trong bao lâu, thời gian sử dụng lâu không và có nên xây hay là không?

Nhà khung thép ngày càng được ưa chuộng và được nhiều người biết đến, nó không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng lâu mà còn thân thiện với tự nhiên, với môi trường. Chắc hẳn những người đã từng xây nhà khung thép rồi thì sẽ hiểu được sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí và gía trị thẩm mỹ cao.

Cấu tạo chính

- Khung chính

- Xà gồ, giằng

- Tấm thép 

- Lợp mái tôn

- Móng là quan trọng nhất, tùy vào nhu cầu sử dụng và chọn loại móng nông hoặc móng sâu.

Ưu điểm và nhược điểm

- Ưu điểm: 

+ tiện lợi và dễ dàng trong việc bố trí không gian

+ thời gian thi công ngắn

+ tiết kiệm nguồn tài chính

+ chịu lực và tác động rất tốt

+ gần gũi, thân thiện với mọi người

- Nhược điểm

+ khả năng chịu lửa kém

+ bị bào mòn do môi trường

+ gia công đòi hỏi phải có chuyên môn, tay nghề cao và độ chính xác nhất.

a. Sự linh hoạt và tiện lợi

Trong quá trình xây dựng nhà khung thép thì vật liệu chủ yếu đó là những thanh thép được nối với nhau bằng đinh rất chắc chắn, vuông góc tạo thành khung nhà sẵn. Do đó khi chúng ta đi vào quá trình thi công thì sẽ bớt được một khối thời gian, và chi phí, tiến độ thi công sẽ nhanh hơn.

Điều đặc biệt mà mọi công trình khác không có đó là khi mà bạn muốn di chuyển thì có thể tháo rời, có phải điều này rất tiện lợi phải không ạ? Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí cho việc xây nhà khung thép mới nữa.

 


b. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Mỗi một công trình thi công đều có những tính chất đặc thù công việc riêng, có công trình thời gian xây dựng khá lâu, mất rất nhiều thời gia, có khi nửa năm nhưng có những công trình chỉ mất 1-2 tháng. Đầu tiên là phải có bản vẽ chi tiết, một khi bản vẽ đã xong thì chỉ cần lắp ghép trên khung có sẵn, chọn lựa các loại vật liệu phù hợp. Cho dù thời tiết mưa – nắng có thất thường đi chăng nữa thì bạn không phải lo công việc bị trì trệ vì nó sẽ giảm đi sự ảnh hưởng đến chất lượng thi công cũng như chất lượng của công trình.

c. Đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả

Trong thời gian chúng tôi thi công xây dựng nhà khung thép, nếu có phát sinh thêm chi phí thì bạn sẽ có bản vẽ phác thảo, có số liệu thống kê các chi phí phát sinh thêm. Điều này cần phải có sự thống nhất giữa hai bên, để đưa ra những biện pháp xử lí nhanh nhất và hợp lí nhưng không làm mất đi độ thẩm mỹ của nhà khung thép.

Nếu bạn đang lo lắng vì thép rất dễ bị gỉ do sự thay đổi khí hậu của môi trường thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ có phương pháp khắc phục tình trạng này.

2. Chi phí xây dựng nhà khung thép hiện nay là bao nhiêu?

Như bạn biết đấy, chi phí xây dựng nhà khung thép hiện nay là tùy thuộc nhu cầu của bạn, diện tích là bao nhiêu, theo kiểu như thế nào chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra giá chính xác. Trước khi tiến hành thi công bạn nên thỏa thuận với đơn vị xây dựng cho bạn về chi phí thi công và chi phí xây dựng và nguồn tài chính mà bạn bỏ ra cho công trình này là bao nhiêu. Từ đó chúng tôi sẽ cân nhắc lại, tính toán thông số - các số liệu sao cho vừa đủ với nguồn tài chính của bạn.

Dưới đây là bảng báo giá của bên xây dựng Kim Thành Vina, bạn có thể tham khảo bạn nhé!

Các loại công trình Đơn giá (chưa VAT) Đơn vị tính
Các loại nhà khung thép như: nhà kho, nhà xưởng 1.300.000=>1.500.000đ M2
Các loại công trình lớn xây dựng nhà khung thép 1.600.000=>2.500.000đ M2
Gia công khung kèo 4.000đ kg
Lắp - Dựng khung kèo, nóc gió và cửa đi 2.000đ kg
Lắp - Dựng khung kèo, nóc gió và cửa đi 38.000đ M2
Lợp tôn mái 14.000đ M2
Lợp tôn vách 16.000đ M2
Lắp máng xôi, ống nước 63.000đ m
Lắp diềm chỉ 14.000đ m

Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế nhà khung thép ( nhà tiền chế ) mời bạn hãy đến với công ty xây dựng Kim Thành Vina, đến trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi, mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng xem bên dưới: 

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA  

Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất - P .15 Q. Gò Vấp - TP.HCM

Chi nhánh: 114/188/1/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 0909 582 657

Email: vinakimthanh@gmail.com

Website: http://xaydungsuachuanha.vn

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 Công ty TNHH Xây Dựng TM DV Kim Thành ViNa. All rights reserved.
Tổng hợp bài viết về thi công, thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà tại tphcm

0909 582 657