Những lưu ý cần biết khi sửa chữa nhà- Kim Thành Vina

Những lưu ý cần biết khi sửa chữa nhà- Kim Thành Vina

Những lưu ý cần biết khi sửa chữa nhà- Kim Thành Vina

Những lưu ý cần thiết cho gia chủ khi sửa chữa nhà

Công ty TNHH Kim Thành Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực sửa chữa nhà, sửa chữa nhà giá rẻ .

Đối với tình hình thời tiết mưa nắng thất thường như hiện nay, tình hình rất nhiều ngôi nhà cấp đang xuống cấp ngày càng nghiệm trọng, hình dạng và tình trạng của ngôi nhà không còn được như lúc ban đầu. Vậy nên việc bạn cần nên sửa chữa tân trang lại ngôi nhà là điều hết sức cần thiết trong lúc này .

Tuy nhiên việc cải tạo và sửa chữa nhà không phải là điều đơn giản, việc sửa chữa nhà đòi hỏi bạn phải quán xuyến rất nhiều công việc, từ việc nguyên vật liệu, chi phí, nhân công và nhân lực. Mặc dù bạn đã thuê việc sửa nhà và giao cho một công ty xây dựng sửa chữa nhà giá rẻ nào đó thì người trông coi, quán xuyến mọi chuyện, người trực tiếp theo dõi thi công vẫn phải là bạn. Để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất việc sửa nhà, chúng tôi xin đưa ra quy trình sửa chữa và tân trang lại nhà cửa cho khách hàng tham khảo .

Kiến trúc và hiện trang ngôi nhà

Đối với việc sửa chữa nhà thì việc khảo sát tình trạng hiện tại ngôi nhà là điều được cho là quan trọng để bắt đầu cho những bước tiếp theo. Cùng đi quanh cả căn nhà một vòng, từ những ngóc ngách nhỏ nhất và xác định những chỗ đang xuống cấp. Từ đó chúng ta sẽ tiến hành làm một bảng thống kê về những nơi cần phải sửa chữa và nâng cấp trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó, phải để ý đến kiến trúc của ngôi nhà, việc bố trí trang thiết bị vật dụng trong nhà cần phải được lưu ý, để tránh việc sau khi tân trang lại ngôi nhà việc những vật dụng sẽ không còn được phù hợp .

Tính toán chi phí chi tiết

Đây được xem như là một khâu khá là quan trọng, công việc dự trù chi phí được tính toán khá cẩn trọng. Đầu tiên, bạn cần phải liệt kê ra từng hạng mục với từng chi phí khác nhau rồi cộng với chi phí phát sinh dự trù. Làm như thế việc sửa chữa và nâng cấp lại ngôi nhà sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ và tự tin hơn, để hoàn thành sớm hơn .

Lên kế hoạch và quy trình cụ thể cho việc sửa chữa nhà giá rẻ

Sau khi đã tính toán chi phí cụ thể cộng với việc đã khảo sát được tình trạng của ngôi nhà, bạn cần lên kế hoạch về công đoạn sửa chữa nhà. Những nơi nào cần phải sửa chữa trước, nơi nào phải sửa chữa sau, thời hạn hoàn thành là bao lâu. Bên cạnh đó, bạn cần phải lên kế hoạch về nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sửa chữa nhà, kèm với bản thống kê chi tiết nhất.

Lựa chọn nhà thầu và bàn giao công việc

Việc lựa chọn nhà thầu để bạn có thể tin tưởng và bàn giao lại công việc cho họ là điều bạn cần phải lưu tâm tới, không phải nhà thầu nào cũng làm ăn đàng hoàng uy tín và đảm bảo tiến độ thi công. Bạn nên chọn những nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà giá rẻ, có danh tiếng và thương hiệu rõ ràng. Công ty TNHH Kim Thành Vina của chúng tôi là một trong những công ty như thế, việc ra đời hình thành và phát triển hơn 10 năm nay. Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty thi công xây dựng và sửa chữa nhà giá rẻ hàng đầu có uy tín và chất lượng nhất .

Bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2019

Tóm lại, việc sửa chữa nhà giá rẻ của công ty chúng tôi sẽ được tiến hàng theo thứ tự như sau :

  • Đánh giá kiến trúc và hiện trạng ngôi nhà
  • Tính toán chi phí, nguyên vật liệu rồi so sanh với gia chủ 
  • Lên kế hoạch và quy trình cụ thể  cho từng giai đoạn
  • Triển khai thi công và bàn giao theo đúng kế hoạch
  • Bảo trì và sửa chữa định kì theo yêu cầu khách hàng .

Nếu qua bài viết này, bạn đọc nào còn chưa rõ. Xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0909.582.657

Hoặc truy cập website : http://xaydungsuachuanha.vn/

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 Công ty TNHH Xây Dựng TM DV Kim Thành ViNa. All rights reserved.
Tổng hợp bài viết về thi công, thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà tại tphcm

0909 582 657