Đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ tại tphcm

Đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ tại tphcm

Đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ tại tphcm

Đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ tại tpHCM

Đơn vị xây dựng Kim Thành Vina là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng các loại công trình như thi công nhà phố, biệt thự cao tầng, biệt thự nhà vườn, nhà xưởng – nhà kho,..

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thế hệ mới Kim Thành Vina luôn muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đẹo nhất, hiện đại nhất và bền vững với thời gian.

Trong bài viết này Kim Thành Vina sẽ chia sẻ cho bạn một số giải pháp và công trình thi công nhà xưởng giúp cho bạn hiểu hơn cho nên bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình thi công nhà xưởng tại thế hệ mới Kim Thành Vina

- Lắp đặt bulong móng:

Như bạn biết đấy đây là khâu đầu tiên cũng là khâu quan trọng nhất trước khi thi công nhà xưởng. Đối với khâu này thì yêu cầu bulong phải được lắp đặt chính xác nhất. Chỉ cần sai một tí thôi thì sẽ làm ảnh hưởng rất lớn chất lượng của công trình và phần nào gây ra khó khăn cho công tác lắp – dựng các cấu kiện dầm và cột kết cấu thép.

Lưu ý trong quá trình thi công xây dựng tuỳ thuộc vào diện tích mà sắp xếp, bố trí dùng phương tiện là xe cẩu, khi sử dụng xe này thì nên cẩn thận để tránh làm cho thành kèo bị cong, chất lượng, tuổi thọ công trình bị giảm đi.

- Lắp- dựng cột, kèo và xà gồ:

Khâu này cũng vô cùng quan trọng, nó không chỉ là lắp đặt cột kèo mà còn là định hình cho cả khu nhà xưởng. Thường thì chúng tôi sẽ lắp đặt một đầu của nhà rồi sau đó lắp tiếp vào trong nhà. 

Bạn nên lưu ý khi lắp đặt kèo đầu tiên nên giằng thật chắc, vững chắc tránh trường hợp bị dịch chuyển. Khi thi công những việc này thì bắt buộc là bạn phải trèo cao, rất nguy hiểm cho nên bạn hãy trang bị cho mình bộ bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn nhé.

- Lắp đặt mái tôn, nhà xưởng:

Sau khi khung chính đã được dựng thì tiến hành lắp mái tôn, lưu ý với những kiểu nhà xưởng có lợp thêm phần bông cách nhiệt ở dưới thì bảo đảm cho các mối nối thẳng, không co kéo và phẳng, không nhăn.

Một số điểm cần lưu ý khi thi công nhà xưởng tại tphcm

- Móng: 

Trước khi thiết kế móng thì nên lưu ý về các thông số kỹ thuật một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Các nguyên vật liệu được sử dụng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, các thông số kỹ thuật. Trong khi thi công móng nhà, tuỳ vào từng loại đất nền mà có những cách sử lí khác nhau, ví dụ như:

+ Những loại đất nền yếu thì chỉ cần gia cố móng đồng thời sử dụng một số giải pháp cọc ép, cọc khoan nhồi.

+ Những loại đất cứng thì vẫn tiếp tục tiến hành xây như bình thường mà không cần gia cố. ép cọc gì hết.
- Nền: 

Tuỳ vào cấu tạo, chức năng sử dụng mà các đơn vị thi công, thiết kế sẽ đưa ra những cách bố trí hợp lý và cần phải quan tâm đến độ dày cửa lớp nền.

Ngoài ra, tuỳ vào mỗi lĩnh vực cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn có nên sử dụng máy có trọng tải lớn hay không, mỗi một nền bê tông thì sẽ có độ dày khác nhau, độ dài khác nhau. Thông thường độ dài sẽ từ 10 – 50cm. Khi thi công xong bê tông thì bạn cần xoa nền với sơn một lớp sơn epoxy lên trên mặt sàn để chống bui bám vào dễ dàng cho việc lựa chọn.

Bài viết về xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại tphcm:

 1. Xây dựng nhà xưởng tại quận Gò Vấp tphcm cần những quy tắc gì?
 2. Mẫu dự toán xây dựng nhà xưởng
 3. Xin phép xây dựng nhà xưởng
 4. Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng
 5. Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép
 6. Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà xưởng
 7. Sửa chữa nhà xưởng cho các doanh nghiệp

- Kết cấu:

 Trong suốt quá trình xây dựng thì chủ đầu tư nên trao đổi với đơn vị thi công và giám sát lượng vật liệu sử dụng.

Đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng giá rẻ tại tphcm

Công ty thế hệ mới Kim Thành Vina là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghề cùng với tích luỹ được khá là nhiều kinh nghiệm cho nên chúng tôi luôn tự hào tạo ra những công trình chất lượng, đẹp và hiện đại nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA

 • Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất - P .15 Q. Gò Vấp - TP.HCM
 • Chi nhánh: 114/188/1/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q. Gò Vấp
 • DĐ: 0909 582 657 
 • Email: vinakimthanh@gmail.com
 • Website: http://xaydungsuachuanha.vn

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 Công ty TNHH Xây Dựng TM DV Kim Thành ViNa. All rights reserved.
Tổng hợp bài viết về thi công, thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà tại tphcm

0909 582 657