Đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ và cạnh tranh - Công ty Kim Thành Vina

Đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ và cạnh tranh - Công ty Kim Thành Vina

Đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ và cạnh tranh - Công ty Kim Thành Vina

Dịch vụ sửa chữa nhà tphcm giá rẻ và cạnh tranh nhất

Đơn vị thi công nào sửa chữa nhà tại tphcm giá rẻ và cạnh tranh nhất? – một câu hỏi luôn được đặt ra đầu tiên cho những gia chủ đang chuẩn bị tài chính để tìm kiếm một nơi có thể gửi gắm “tổ ấm” của mình để nhờ họ làm đẹp và khiến nó trở nên khang trang hơn trong mắt của mọi người. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu vào vấn đề này nhé!

Vậy chủ đề ngày hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ cho nhau đó là tìm kiếm một đơn vị có uy tín cũng như là có bảng giá dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm rẻ và cạnh tranh nhất hiện nay. Vì sao?

 • Bởi vì, ngày nay vật chất ngày càng đội giá và cũng như “cái tâm” của người thợ đã gần như mất đi. Nên khi khách hàng lựa chọn và tin tưởng một đơn vị nào đó thì ta nên có thứ gì đó để kiểm chứng và so sánh giá thành của một số đơn vị khác trước khi quyết định.
 • Một số nơi có sử dụng PR mạnh mẽ rằng cam kết “giá rẻ và chất lượng nhất” nhưng đại đa số chỉ là một hình thức quảng cáo để có thể hút nhiều khách hàng hơn, mặc dù chất lượng xây dựng đi ngược hoàn toàn với cam kết.
 • Ngoài ra, có một số đơn vị cũng có tiếng trong ngành xây dựng, nhưng giá thành chi phí sửa chữa cũng tương đối cao hơn các đơn vị khác. Nhưng bù lại chất lượng họ sẽ đảm bảo cho chúng ta một cách nghiêm túc. Bạn hãy thử tìm hiểu cũng như tham khảo giá thành của các đơn vi này, biết đâu “đắt xắt ra miếng” thì sao?

Suy cho cùng, thì trước khi chúng ta sửa chữa cho ngôi nhà của mình dù là ở tại tphcm hay các tỉnh còn lại đi chăng nữa thì bạn nên tham khảo giá của ít nhất là 3-5 đơn vị xây dựng sửa chữa nhà lớn nhỏ tại khu vực đó. Và điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải “thủ” sẵn trong tay nhiều hơn từ 20-30% số tiền mà mình tính toán để xây dựng hoặc sửa chữa, vì trong quá trình thi công sẽ có phát sinh một số thứ mà bắt buộc ta phải xử lý ngay để tránh chậm tiến độ thi công nhé!

Dịch vụ xây dựng và sửa chữa nhà TP HCM giá rẻ đang được công ty Kim Thành Vina cho hoạt động nhằm mục đích có thể tiếp cận được nhiều hơn các đối tượng khách hàng từ người dân lao động cho đến các khách hàng là người giàu và có tiền.

 • Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của chúng tôi tại khu vực TPHCM luôn cam kết:
  • Cam kết giá thành là tốt nhất trong lĩnh vực thi công nhà dân dụng.
  • Cam kết chi phí vật tư công khai và rõ ràng nhằm tránh những chi phí phát sinh quá mức dự kiến.
  • Cam kết hoàn thành dung thời hạn bàn giao công trình cho chủ nhà
  • Cam kết thực hiện đúng các hạng mục còn lại của công trình sau khi bàn giao nhà.
 • Để có thể đảm bảo độ uy tín cũng như là độ tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi thì trong quá trình bàn giao nhà ở đến 1 hoặc 3 tháng thì có vấn đề gì xảy ra, công ty sẽ cử người xuống xử lý ngay lập tức cho khách hàng khiếu nại.

Dịch vụ sửa chữa nhà và các công trình được đảm nhận bởi công ty Kim Thành Vina. Với hơn 10 năm trong kinh nghiệm thiết kế, thi công và sửa chữa các công trình lớn nhỏ tại địa bàn tphcm.

Hiện nay với quy mô công ty đến hơn 30 người, cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà từ dân dụng cho đến xưởng lớn nhỏ một cách chuyên nghiệp tại các quận huyện nội và ngoại thành trong khu vực TPHCM.

Vậy, nếu có nhu cầu về sửa chữa nhà cửa hoặc xây dựng các công trình dân dụng thì Quý Khách hãy liên hệ đến công ty Kim Thành Vina chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không làm Quý Khách thất vọng.

Công ty TNHH XD TM KIM THÀNH VINA

Địa Chỉ: 66/85/9 Thống Nhất - P .15 Q. Gò Vấp - TP.HCM

Chi Nhánh: 114/188/1/2 Tô Ngọc Vân, P.15 Q.Gò Vấp - TPHCM

Hotline: 0909. 582 657

Website: http://xaydungsuachuanha.vn/

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 Công ty TNHH Xây Dựng TM DV Kim Thành ViNa. All rights reserved.
Tổng hợp bài viết về thi công, thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà tại tphcm

0909 582 657