Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Cái tên công ty Kim Thành Vina chắc có lẽ các bạn cũng đã được nghe nói đến nhiều rồi đúng không? Là một trong số các đơn vị chuyên sửa chữa nhà, thi công nhà phố, nhà hàng, các căn biệt thự,… ở các tỉnh liền kề thành phố Hồ Chí Minh. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay Kim Thành Vina đang không ngừng nỗ lực phấn đấu, từng bước đi lên. Để có được chỗ đứng vững chắc, uy tín, chất lượng tốt như ngày hôm nay tất cả chúng tôi đã phấn đấu hết sức mình cộng thêm sự hỗ trợ từ các kiến trúc sư trẻ, nhân viên và những người thợ ngày đêm làm việc để hoàn thành các dự án thi công, sửa chữa đúng hẹn. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn biết về dịch vụ sửa chữa nhà chung cư của Kim Thành Vina chúng tôi.

Có phải bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà, hiện tại nơi mà bạn đang sinh sống lại là chung cư chính vì thế bạn cần đơn vị nào có thể sửa nhà chung cư bởi bạn muốn cải tạo lại căn hộ nhà bạn đang ở. Vậy thì bạn hãy để dịch vụ sửa chữa nhà của Kim Thành Vina hỗ trợ bạn nhé!

Bạn có biết dịch vụ sửa chữa nhà chung cư được chúng tôi chia làm 5 bước

- Bước 1: sửa chữa=>nâng cấp=>cải tạo

+ Công tác chuẩn bị đầu tiên cho việc sửa chữa nhà là chúng tôi sẽ cải tạo lại nhà và sau đó nâng cấp nhà lên hoàn toàn mới

+ Sau đó nếu cần thiết chúng tôi sẽ cơi nới nhà sao cho rộng hơn, thoáng hơn mà không gian lại đẹp hơn không gây cảm giác chật chội

+ Ngoài ra chúng tôi còn nhận quét vôi, quét ve và sơn tường nữa,..

+ Kim Thành vina còn nhận thêm các dịch vụ như chống thấm nhà, tường nhà, trần nhà và công trình nữa

+ Lắp đặt, thi công hệ thống điện nước trong nhà bạn.

Đặc biệt: chúng tôi còn nhận thêm dịch vụ thi công công trình nội – ngoạị thất.

- Bước 2: Thiết kế nội thất cho các công ty, nhà hàng, nhà ở, bệnh viện, quán bar,  trường học

- Bước 3: Chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị nội thất cho văn phòng

- Bước 4: thi công + thiết kế các công trình công nghiệp và dân dụng

- Bước 5: Gia công- kết cấu thép, hệ thống bếp,đá dùng trong công trình

Những điều cần biết khi sửa chung cư

Ngôi nhà bạn đang ở đã quá lâu, một số chỗ đã bắt đầu xuống cấp, bạn muốn sửa lại căn nhà chung cư của bạn nhưng bạn không biết làm như thể nào cả.

Như bạn biết đấy, hầu hết những căn nhà chung cư đều giống nhau, nó được xây dựng theo kiểu mô hình cho nên khi sửa chữa sẽ rất khó khăn, làm ảnh hưởng đến nhà khác. Đã đến lúc bạn nên cải tạo lại căn nhà cho mình rồi cho nên việc bạn tìm đến dịch vụ sửa chữa chung cư của công ty Kim Thành Vina là điều rất đúng đắn. 

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn, mang lại không gian thoáng đãng cùng với ngôi nhà sạch đẹp cho bạn.
Điều cần thiết và cũng là điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải tìm hiểu thông tin về công ty đó rõ ràng, chuyên môn của họ ra sao và dịch vụ của họ có tốt như họ nói không?

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn và đưa ra những phương pháp và cách sắp xếp nội thất trong căn nhà hợp lí sao cho phù hợp với không gian của bạn cũng như phù hợp với kinh phí mà bạn bỏ ra.

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà

Sửa chữa chung cư có phải xin phép?

Đã đến lúc bạn tiến hành sửa chữa lại căn nhà của mình rồi, bạn không biết có cần xin phép chủ đầu tư hay không? Bạn đã tham khảo trên mạng nhưng bạn đang phân vân không biết làm gì và có cần giấy tờ gì không? Vậy thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức để cho bạn nắm rõ nhé!

Trước khi sửa căn nhà thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu về những thủ tục cần thiết xin phép chủ đầu tư đồng ý cho bạn cải tạo lại. Bạn biết vì sao không, vì việc bạn sửa chữa có thể gây ảnh hưởng đến các hộ xung quanh thế cho nên bắt buộc bạn phải nộp hồ sơ nêu các phương án với chủ đầu tư để đến sự thống nhất giữa 2 bên.

Lưu ý: Việc thi công được tiến hành khi đã được sự đồng ý của chủ đầu tư trong hồ sơ bạn đã nộp

Tất cả những gì giữa bạn và chủ đầu tư đã trao đổi, bạn phải sửa lại theo đúng, không được sửa thêm bất cứ chỗ nào nữa. Tất cả những thứ có sẵn như cửa, màu sơn, các vật liệu ban công.. bạn không được cải tạo hoặc bỏ đi, nghiêm cấm cơi nới để tránh làm ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh và làm xấu đi cái không gian của bạn.

Trường hợp chủ đầu tư không đồng ý với phương án cải tạo của bạn và đương nhiên bạn sẽ không được thi công sửa chữa hoặc thay đổi thiết kế bất kì chỗ nào. Còn nếu chủ đầu tư chấp thuận thì việc thi công sẽ phải tuân thủ các quy định của chung cư, thời gian làm việc để không làm ảnh hưởng xấu đến nếp sống của mọi người xung quanh.Trong quá trình làm việc, tuyệt đối không được làm hư các thứ khác của chủ đầu tư trog căn hộ của bạn, nếu vô tình làm hư hỏng bạn phải có trách nhiệm bồi thường hoặc phục hồi nguyên hiện trạng như ban đầu.

- Hồ sơ về việc thỏa thuận các biện pháp cải tạo sửa chữa căn hộ gồm:

- Đơn đề nghị được thi công cải tạo sửa chữa nhà (mẫu có sẵn của chủ đầu tư)
- Có bản thiết kế chi tiết về việc sửa chữa theo ý chủ nhà và tuân thủ theo quy định của chủ đầu tư
(Trong thời gian xin phép sửa, trước tiên bạn nên có cuộc trao đổi với chủ đầu tư về thiết kế cũ,các hệ thống điện nước trong tường để tiện cho công tác chuẩn bị sửa chữa được tốt hơn, dễ dàng hơn)

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng khi sửa chữa nhà chung cư

- Thủ tục xin cấp giấy phép bao gồm:

1 bộ hồ sơ trong đó có: 
+ Đơn xin phép cải tạo/ sửa chữa nhà ( mẫu sẵn có)
+ Bản cam kết thu gom + vận chuyển các rác thải đi chỗ khác
+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( bản sao)
+ Ảnh chụp mặt ( không qua chỉnh sửa)

 4  bản thiết kế nhà cải tạo đẹp
Lưu ý: - Tất cả các thủ tục giấy tờ trên bạn phải mang đến các cơ quan nhà nước nơi bạn đang sinh sống như: phòng quản lí đô thị, phòng kinh tế và cơ sở hạ tầng,ủy ban nhân dân,..
-  Thời gian tiếp nhận và xử lí hồ sơ trong vòng khoảng15 ngày ( tính từ khi bát đầu nộp), lệ phí cấp giấy phép là 50.000đ 


    

Địa chỉ dịch vụ sửa chữa chung cư uy tín

Về dịch vụ sửa chữa chung cư hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những hộ dân đang sinh sống và làm việc tại chung cư cho nên việc tìm ra địa chỉ những nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa/ cải tạo chung cư uy tín và chất lượng là điều rất cần thiết.

Do thời đại ngày một phát triển cùng đó là quá trình đô thị diễn ra nhanh một cách chóng mặt cho nên sự phân bố dân cư không đồng đều. Chính vì vậy, nơi đây là nơi tập trung dân cư đông đúc, đất đai lại ít nên để khắc phục tình trạng trên thì chung cư đã ra đời, thay cho nhà riêng điều đó góp phần rất lớn cho việc tiết kiệm đất đai. 

Trong số chúng ta có lẽ bất kì ai cũng sẽ có nhu cầu cần đến dịch vụ sửa chữa chung cư,bởi vậy bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng các công ty có dịch vụ sửa chữa chung cư, tìm hiểu quá trình làm việc, xem đơn vị đó có uy tín+ chất lượng tốt không?

Khi bạn tìm đến với các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm cũng như được nhiều người biết đến, bạn sẽ được đảm bảo các điều sau đây:

- Có nhân viên tư vấn và bộ phận chăm sóc khách hàng khi bạn có nhu cầu: khi được nhân viên bên chúng tôi tư vấn, bạn có thể chọn hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Dù bạn chọn hình thức nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ được kiến trúc sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng, đưa ra một số gợi ý cải tạo lại căn nhà, mua những vật liệu ở đâu và số lượng bao nhiêu hay cách bố trí lại nội thất trong nhà. 

Đồng thời giảm tối thiểu những chi phí phát sinh khác và vừa đủ với nguồn kinh phí mà bạn sẵn có. 

- Đảm bảo và cam kết thực hiện đúng với những gì đã thỏa thuận trước đó, nếu có sai sót sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

- Có số lượng công nhân thi công công trình tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, chăm chỉ, nhanh nhẹn,… được đào tạo theo tiêu chuẩn đưa ra.

- Thi công đúng tiến độ như thỏa thuận trước đó

- Có chế độ bảo hành, trong thời gian đang được bảo hành nếu có gặp vấn đề gì bạn hãy liên hệ sớm cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời

Dựa vào những tiêu trí mà chúng tôi nêu ở trên, sẽ giúp bạn tìm được đơn vị mà bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng nhất nhé.

Kinh nghiệm sửa chữa chung cư 

Sửa chữa chúng cư đang là một dịch vụ “ hot ” được nhiều người quan tâm, biết đến cũng không thua kém gì với các dịch vụ, ngành nghề khác. Nhưng để mà trang bị cho mình những kinh nghiệm, kiến thức thực tế thì hầu hết chưa có ai có đầy đủ cả. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm cần thiết mà chúng tôi đã tích lũy được, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Một số kinh nghiệm sau đây:

- Tìm hiểu kĩ về những thủ tục cần có trước khi sửa chữa/ cải tổ lại căn hộ chung cư.

- Sau khi thủ tục đã chuẩn bị hoàn tất, bạn hãy tiến hành làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng.

- Chọn và tìm ra được đơn vị có chuyên môn kĩ thuật và kinh nghiệm cao.

- Xem qua tình trạng thiết kế của chung cư, bản thiết kế căn nhà của bạn thật kĩ càng trước khi bắt đầu thi công.

- Cải tạo toàn bộ vách tường, trần nhà, chọn lựa và trang trí nội thất phù hợp khi cải tạo những phần này thì phải nghiên cứu kĩ lưỡng để giảm thời gian, chi phí không đáng có, không làm ảnh hưởng tới các hộ đnag sống xung quanh.

Dịch vụ của công ty Kim Thành Vina

Là công ty chuyên đi đầu trong các lĩnh vực xây dựng trong đó có dịch sửa chữa nhà chung cư, thời tiết giao mùa, mưa nắng không ổn định cho nên gây ảnh hưởng một phần không nhỏ cho nên việc đó sẽ khiến cho căn hộ của bạn ngày càng xuống cấp trầm trọng hơn.

Vậy nên bạn phải có biện pháp dự phòng khi cần thiết. Với hơn chục năm thành lập và phát triển, bằng sự cố gắng phấn đấu không ngừng chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, cùng với công- nhân viên ham học hỏi, giàu kinh nghiệm, siêng năng, nhạy bén đã giúp cho công ty ngày một đi lên và lớn mạnh.

Trước khi bắt tay vào tiến hành thi công cải tạo, đầu tiên chúng tôi phải xem cách bày trí, thiết kế căn nhà và toàn bộ chung cư để khi làm sẽ không làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Sau đó bạn phải đưa ra bảng tính toán chi phí chi tiết, cần những gì và số tiền là bao nhiêu ghi rõ ràng, cần lấy vật liệu xây dựng với số lượng là bao nhiêu làm như vậy sẽ giảm thiểu được sự phát sinh không mong đợi.

Tiếp đến là khâu sửa chữa nhà, bạn cần sửa những chỗ nào và thời gian hoàn thiện xong mất khoảng bao lâu. Quan trong vẫn là lựa chọn được đơn vị tin tưởng, uy tín, chất lượng nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa nhà chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

- Xây dựng:

+ Xây dựng nhà

+ Xây dựng nhà xưởng

+ Xây dựng nhà thép tiền chế

- Trang trí nội thất: 

+ Nội thất phòng ăn

+ Nội thất trong căn nhà

- Công trình sửa chữa:

+ Sửa chữa nhà

+ Sửa chữa nhà xưởng, nhà kho.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà chung cư của Kim Thành Vina?

- Có lực lượng công nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm lành nghề

- Có bộ phận chăm sóc khách hàng và hỗ trợ tư vấn 

- Đưa ra gợi ý cho công tác sửa chữa, có thể làm hoàn toàn theo ý của gia chủ

- Bảo hành từ 1- 1,5 năm

=>>Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng tại tphcm

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ bên chúng tôi vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA

DĐ: 0909 582 657

Email: vinakimthanh@gmail.com

Website: http://xaydungsuachuanha.vn

Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất - P .15 Q. Gò Vấp - TP.HCM.

Chi nhánh: 114/188/1/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q. Gò Vấp

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 Công ty TNHH Xây Dựng TM DV Kim Thành ViNa. All rights reserved.
Tổng hợp bài viết về thi công, thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà tại tphcm

0909 582 657